Đặc điểm của mặt nạ ngủ Vitamin C Hydro

Mặt nạ ngủ mặt nạ ngủ Vitamin C Hydro có công dụng chính là cấp nước cho làn da của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh trong quá trình đi ngủ, làn da sẽ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất nhất. Tuy nhiên thì đây cũng là thời điểm da mất nước nhiều, nhất là những ai thường xuyên nằm phòng điều hòa. Đây là lý do mà công đoạn dưỡng ẩm da mặt trước khi đi ngủ luôn được đánh giá cao và cầu kỳ hơn nhiều so với công đoạn dưỡng da sau khi ngủ dậy.

Bản chất của mặt nạ ngủ là một loại gel cô đặc với thành phần chính là nước kèm các dưỡng chất cần thiết nhằm đem đến một làn da tươi sáng mịn màng và khỏe mạnh. Trong quá trình ngủ, các dưỡng chất có trong mặt nạ sẽ thẩm thấu nhanh vào làn da và việc làm sáng hôm sau là chỉ cần rửa mặt thật sách rồi lau khô bằng khăn ấm. Ngay lúc này, làn da bạn sẽ trở nên căng mịn vô cùng, chỉ cần sờ nhẹ là có thể cảm nhận rõ ràng làn da bạn đang khỏe lên từng ngày. 

Cách sử dụng mặt nạ ngủ Vitamin C Hydro

Với khả năng cung cấp nước và các dưỡng chất cao nên mặt hàng này chỉ nên sử dụng từ 1 -2 lần tùy vào từng loại da và thời tiết, môi trường sinh sống. Bạn không biết làn da mình nên sử dụng bao nhiêu lần là đủ? Rất đơn giản, hãy cảm nhận làn da mỗi ngày và nếu thấy da khô, bạn hãy tăng tần suất sử dụng và ngược lại, ít đi nếu cảm thấy da đang bị bí. Ai đó đã từng nói, không có bác sĩ trị liệu nào hiểu làn da bạn bằng chính bạn, do đó hãy tự tin với những gì mình cảm nhận được các bạn nhé.

Các bước sử dụng mặt nạ ngủ Vitamin C Hydro:

Sau khi hoàn thành các bước dưỡng da thông thường, lấy một lượng gel mặt nạ ngủ vừa phải rồi thoa đều lên mặt. Chờ một lúc cho đến khi bề mặt da khô ráo hơn rồi đi ngủ. Trong quá trình thoa, bạn cần đảm bảo bàn tay mình luôn trong tình trạng sạch sẽ để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn lên mặt.

Rửa lại bằng nước lạnh vào sáng hôm sau sau khi thức dậy. Tiếp tục thực hiện các bước dưỡng da như thường ngày.
 

Đăng bởi Admin Herby lúc .

Bình luận

Để lại bình luận