Đôi điều về xịt khoáng cung cấp nước cho da Herby  

Tất cả các mùa trong năm đều có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến làn da của bạn và nhất là mùa khô – mùa được cho là làn da dễ bị tổn thương nhất. Khi thời tiết nắng nóng, làn da của bạn có thể gặp phải một số tình trạng như bị dầu, bị mất nước do khí trời khô nóng, trang điểm nhiều hoặc ngồi điều hòa nhiều. Đây là thực trạng làn da mất nước khiến cho nhiều cô nàng đau đầu và không biết đâu là sản phẩm xịt khoáng phù hợp với làn da mình nhất.

Để giải đáp câu hỏi này, Mỹ phẩm Herby xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm luôn được nhiều cô nàng lựa chọn để giúp làn da luôn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng: Sản phẩm xịt khoáng cung cấp nước cho da Herby.

Xịt khoáng cung cấp nước cho da Herby có dạng lỏng, chứa nhiều thành phần và các khoáng chất cần thiết nhằm cải thiện làn da thiếu sức sống. Cụ thể hơn, xịt khoáng cung cấp nước cho da Herby. Giúp tăng cường độ ẩm và cân bằng PH cho da mà hoàn toàn không tạo nên lớp dầu; giúp giảm thiểu tối đa các tác động từ bên ngoài như khói bụi ô nhiễm từ môi trường; thích hợp sử dụng cho mọi loại da, dù là làn da bị mụn hay nhạy cảm,... Dưới đây là những công dụng cụ thể hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Bảo vệ da và giúp giữ lớp trang điểm bền lâu: Sản phẩm xịt khoáng của Herby giúp giữ lớp trang điểm bền lâu, không bị xuống tông và không gây bết dính, không tạo nên lớp dầu trên mặt. Nó giúp làn da bạn luôn được tươi sáng và khỏe khoắn trong mọi điều kiện khó hậu khô hay lạnh. Sau một đêm ngủ dậy và vệ sinh da mặt, bạn chỉ cần xịt một lớp mỏng lên da là đã giúp làm thoáng lỗ chân lông, đánh thức làn da tươi sáng sau một đêm ngủ dài. 

Hỗ trợ kiềm dầu cho da: Làn da thiếu dầu không chỉ cần kem dưỡng ẩm mà còn cần thêm một sản phẩm xịt khoáng và xịt khoáng Herby chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bởi một lý do rất đơn giản, một làn da được cung cấp đủ nước sẽ tự có khả năng hạn chế sự tiết dầu hơn trước.

Giúp làn da được thư giãn: Nếu ở trong văn phòng liên tục và phải tiếp xúc với hơi điều hòa thường xuyên, làn da của bạn chắc chắn sẽ kém sự tươi tắn và mau trở nên khô ráp. Còn nếu phải tiếp nhiều với ánh mặt trời và khói bụi, làn da của bạn cũng sẽ bị tổn thương nếu không được bảo vệ kĩ càng. Tuy nhiên chỉ cần một lượng xịt khoáng cung cấp nước cho da Herby mỏng trên da, làn da bạn sẽ trở nên tươi tắn và được thư giãn ngay lập tức.
 

Đăng bởi Admin Herby lúc .

Bình luận

Để lại bình luận