Khách hàng phàn nàn về son thiên nhiên Herby

“Là một trong ba vũ khí lợi hại của người phụ nữ, son chính là sản phẩm mà 100% chị em phụ nữ hiện đại đều sở hữu. Tuy nhiên, son bây giờ có rất nhiều loại, hàng authentic, hàng fake lẫn lộn, không biết phân biệt thế nào. Chúng làm tôi và nhiều bạn gái môi bị thâm và tôi đã tìm đến son Herby vì lý do đó!” – Tâm sự của một khách hàng đã tin tưởng sử dụng son thiên nhiên Herby.

Hình ảnh khách hàng dùng son thiên nhiên Herby

“Đa số son dùng toàn bị thâm môi, trôi nhanh” – Tôi lo quá!

Trước khi đến với son thiên nhiên Herby, tất cả các khách hàng đều tâm sự với chúng tôi rằng, sản phẩm son trên thị trường bây giờ rất nhiều, tuy nhiên, để trở thành người tiêu dùng thông thái thì khó thật. Dùng son mà không biết hàm lượng chì hàm lượng chì như thế nào, vẫn muốn đánh son hàng ngày nhưng lại lo lắng không an toàn cho sức khỏe.
Và rất nhiều vấn đề khác nữa. Chính vì vậy, với thực trạng trên chị em muốn thử chuyển sang dùng son thiên nhiên nên đã tìm đến son thiên nhiên Herby để xem có sự khác biệt hay không.

Feedback “phàn nàn” siêu kute của khách!

Herby luôn nhận được rất nhiều phàn nàn của khách hàng về son thiên nhiên Herby. Nhiều chị em sau khi dùng son, nhắn tin cho chúng tôi: “Em ơi em bán hàng thế này thì chết chị rồi, ngày nào chị cũng phải đánh son, mùi thơm và lên màu đẹp lắm, không đánh không chịu được. Cứ thế này thì tiền đâu cho lại hả em”.
Có khách lại phản hồi “Dùng son thiên nhiên Herby rồi chẳng muốn dùng son khác nữa. Thế này thì người ta phá sản hả em”
“Chất son sao mà mượt thế, không gây khô môi tí nào, nhìn môi quyến rũ lắm, đi làm cứ bị mọi người trong công ty hỏi dùng son gì thế suốt ngày”.
Đó là những feedback dở khóc dở cười mà Herby nhận được. Herby rất vui khi được đông đảo chị em tin dùng và nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng. Những ý kiến đó sẽ giúp Herby cải thiện những điều chưa tốt và cố gắng mang lại cho chị em những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời nhất.

Feedback của Jang Mi khi dùng son thiên nhiên Herby

Những feedback khác của khách hàng


Màu son đẹp, lên màu tự nhiên, lâu trôi, an toàn và không gây thâm môi đó là những gì mà son thiên nhiên Herby đã được khách hàng kiểm chứng và công nhận. Còn bạn thì sao, hãy dùng thử và cảm nhận sự khác biệt ngay thôi nào!

Đăng bởi Admin Herby lúc .