“Mỹ phẩm Herby – Tốt thật đấy, hãy thử đi"

Chắc chắn các chị em phụ nữ hay ưa dùng mỹ phẩm thì đều có một thương hiệu “ruột” để tin tưởng, sử dụng. Tôi cũng thế, cái tên Herby đã trở nên quá thân thuộc với tôi và bạn bè tôi còn bạn thì sao?

Tình cờ nhưng lại thật bất ngờ

Tôi vẫn luôn tự hỏi, sao đám bạn tôi hay thay đổi dòng mỹ phẩm, gặp loại  nào cũng thử, dùng được một thời gian lại bỏ. Tôi quan niệm, mỹ phẩm nên tìm cho mình một thương hiệu uy tín và tin tưởng thực sự để sử dụng lâu dài. 

Lướt Facebook tình cờ bắt gặp thương hiệu mỹ phẩm Herby nhưng tôi lại không dừng lại để tìm hiểu. Bởi tôi luôn nghĩ rằng, các sản phẩm được rao bán trên Facebook thực sự không đáng tin cậy. Rồi một ngày, bắt gặp cái tên này trên đường đi, một lần, hai lần qua lại, Herby càng làm tôi nhớ đến. Cuối cùng tôi quyết định dùng thử mỹ phẩm Herby. Sản phẩm đầu tiên tôi dùng đó là nước tẩy trang Herby, lớp trang điểm được loại bỏ sạch sẽ một cách nhẹ nhàng và làn da không bị khô rát như khi tôi dùng các loại nước tẩy trang khác. Từ đó tôi biết chắc đây chính là dòng mỹ phẩm phù hợp nhất dành cho mình rồi.

Mỹ phẩm Herby - không chỉ là mỹ phẩm

Lúc đầu đến Herby chỉ định mua một sản phẩm thôi, nhưng khi ra về trên tay có đến 3-4 sản phẩm: Da tôi bị khô, tôi mua xịt khoáng cung cấp nước cho da. Tóc hơi xơ, tôi dùng kem ủ tóc. Rồi các dòng kem dưỡng trị nám, kem trị mụn cao cấp,...Thấy sản phẩm nào cũng tốt, nhân viên lại cực kỳ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc kể cả khi tôi hỏi cực nhiều. 

Giá cả cũng chẳng phải lo, chất lượng cũng thế, bởi Herby là dòng sản phẩm thiên nhiên, handmade, như những nơi khác thì giá phải đắt lắm. Nhiều lúc cũng nghi ngờ về chất lượng nhưng thôi, nghĩ lại Herby cũng nổi tiếng quá rồi, được lên hẳn tivi cơ mà, giấy tờ cũng đầy đủ. Sau khi sử dụng tôi chắc chắn quyết định của mình là đúng đắn.

Trên đây chỉ là một trong số những câu chuyện của khách hàng, từ nghi ngờ chất lượng sản phẩm đến khi trở thành khách hàng thân thiết của Herby. Chúng tôi cũng rất vui khi nhận được phản hồi của khách hàng về các dòng sản phẩm từ chăm tóc, da, đến chăm sóc toàn thân.

Feedback gel lột mụn Herby

Một vài feedback khác của khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm Herby

Những đóng góp của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nghiên cứu và phát triển ra nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Giúp chị em có thể tự tin trước người mình yêu, cũng như khi giao tiếp với những người khác.

Đó là cách nhiều khách hàng “ruột” của Herby đến với chúng tôi, còn bạn, bạn có sẵn sàng tin tưởng chúng tôi để có được nhan sắc hoàn hảo?

Đăng bởi Admin Herby lúc .