mỹ phẩm zoley kbone

Về HERBY NATURAL

Về HERBY NATURAL

Mỹ phẩm Herby gửi trao đến bạn chiếc chìa khóa của vẻ đẹp vĩnh cửu

 

Đó là thông điệp mà Herby muốn gửi trao đến tất cả những khách hàng tin yêu của mình, những người đã và đang tin dùng mỹ phẩm Herby.

Herby tin vào những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người và mục tiêu của Herby là truyền tải thông điệp từ thiên nhiên đến mọi người thông qua dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc cao cấp.

20 dòng sản phẩm dùng cho da mặt và toàn thân toàn thân và hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đỉnh cao nhất từ thiên nhiên.

Tất cả các sản phẩm của Herby trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm định trong suốt một thời gian rất dài, được thử nghiệm trên tất cả các loại da từ những làn da nhạy cảm nhất để hạn chế tối đa khả năng kích ứng đối với người tiêu dung.

Herby nói không tuyệt đối với các thành phần cấm được Bộ Y Tế quy định không được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất mĩ phẩm.

Các sản phẩm của Herby được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP – WHO và ISO 9001:2015.

GMP – WHO do Tổ chức y tế thế giới WHO quy định về quy trình quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng, loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và sai sót khi sản xuất.

ISO 9001:2015 là hệ thống đảm bảo chất lượng cam kết cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách ổn định nhất. 

                                               TRUST HERBY, TRUST IN TRUE QUALITY